THUÊ VẬN CHUYỂN TỦ LẠNH ? Ở ĐÂU CÓ MỨC GIÁ...
Đóng

Tin tức

8 / 12 2020

Thuê vận chuyển tủ lạnh – ở đâu giá rẻ ?

Tủ lạnh là vật khá to nặng vì thế để vận chuyển an toàn nhanh chóng nhiều người tìm thuê dịch vụ. Vậy nhưng thuê vận chuyển tủ lạnh ở đâu, cần lưu ý những gì? Những thông tin đó sẽ được chúng tôi tiết lộ trong bài viết sau.

 

thuê vận chuyển tủ lạnh

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn

Như đã nói ở trên, tủ lạnh là đồ vật khá cồng kềnh, kích thước rộng dễ bị tổn hại nếu va chạm. Vậy nên, vận chuyển tủ lạnh khá rắc rối. Bởi thế mà đối với số đông chúng ta vận chuyển tủ lạnh sao cho đúng cách, an toàn là một câu hỏi khó.

Trước khi vận chuyển tủ lạnh bạn cần rút điện, dọn dẹp tủ sạch sẽ lấy hết các thứ đồ trong tủ ra ngoài. Tiếp đến là lấy hết các khai đồ ăn, khay đá ra ngoài để giảm thiểu trọng lượng của tủ.

Tiếp theo nhớ rã đông tủ lạnh. Việc này khá tốn thời gian nên bạn cần làm trước 6 hoặc 8 tiếng. Ngoài ra, nếu muốn nhanh bạn hãy lấy quạt điện quạt thẳng vào chỗ đông tuyết nước sẽ tan nhanh hơn.

Sau khi dọn dẹp xong, bạn nên cố định tủ lạnh bằng các sợi dây buộc chắc chắn hoặc sử dụng băng keo.  Và nhớ di chuyển tủ lạnh nhẹ nhàng, cẩn thận tránh những va đập.

Khi vận chuyển chúng ta có thể để nằm hoặc để đứng tùy thuộc vào từng loại tủ lạnh. Nếu tủ được thiết kế dạng đứng thì nên để đứng khi vận chuyển còn tủ nằm ngang thì nên đặt ngang. Nếu đặt sai khi di chuyển dầu máy nén có thể tràn ra các ống dẫn đến hư hỏng.

Nhìn chung, vận chuyển tủ lạnh không chỉ đòi hỏi phải có sức khỏe mà còn cần đến kỹ thuật. Bởi thế, tốt nhất là bạn nên thuê các đơn vị vận chuyển để họ đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

 

thuê vận chuyển tủ lạnh

Thuê vận chuyển tủ lạnh ở đâu giá rẻ?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển đồ để chuyển đến nhà mới hay đơn giản mà muốn vận chuyển một chiếc tủ lạnh to lớn đến vị trí mới mà chưa có kinh nghiệm hay không nhờ được người. Vậy cách tốt nhất là liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Họ sẽ có đủ nguồn nhân lực và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn

Move Home với kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển đồ sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng. Chúng tôi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất.

Với tủ lạnh chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các bước như:

  •       Làm sạch tủ và cố định chặt nó bằng cách bọc PE chống xước
  •       Bọc lại tủ lạnh lần nữa bằng thùng carton  để giảm rung lắc
  •       Di chuyển tủ lạnh bằng xe kéo, xe đẩy để giảm rung lắc
  •       Đóng gói các phụ kiện an toàn

 

Với chúng tôi, mọi việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá khi làm việc với Move Home. Ngoài thuê vận chuyển tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nếu có nhu cầu khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm thông tin, Move Home luôn sẵn lòng phục vụ quý khách

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

 

 

 

 

Hotline 0785777000