Đóng

26 / 12 2017

5+ khó khăn có thể gặp phải khi thuê xe taxi tải

Có nhiều khó khăn khi thuê xe taxi tải khiến khách hàng lo ngại khi có nhu cầu sử dụng xe để chuyển nhà Hà Nội. Cùng tìm hiểu những rắc rối gây ảnh hưởng đến công việc để biết cách phòng tránh qua bài viết sau.

>>> Dịch vụ cho thuê xe tải

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hoàn Kiếm

5+ khó khăn có thể gặp phải khi thuê xe taxi tải

Khó khăn khi chọn thuê xe taxi tải không đúng kích thước, trọng tải

Đây là khó khăn thường gặp nhất khi chọn thuê xe taxi tải của khách hàng. Khi thuê xe tải không đúng với nhu cầu và không đảm bảo về trọng tài, cùng với đó là thùng xe ngắn mà hàng hóa quá khổ gây ảnh hưởng đến những người đi đường. Những đơn vị vận tải không chấp nhận trường hợp này nên có chính sách phạt khá nặng.

5 kho khan co the gap phai khi thue xa taxi tai 1

Những khó khăn có thể gặp phải khi thuê xe taxi tải

Khó khăn khi thuê taxi tải chậm làm trễ tiến độ giao hàng

Khi thuê xe taxi tải những đơn vị vận tải trễ hẹn không có xe bốc dỡ hàng hóa. Đối với những đơn vị không uy tín, nhỏ lẻ không đủ xe phải chạy chuyển ghép liên tục làm ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín và thắt chặt hợp đồng để đảm bảo tiến độ làm việc của mình.

Khó khăn khi thuê taxi tải không đảm bảo chất lượng

Thuê xe taxi tải không đảm bảo chất lượng có thể gây hư hỏng xe trong quá trình sử dụng. Làm trễ lịch hẹn đối với khách hàng hoặc ảnh hưởng đến việc di chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Khó khăn khi thuê taxi tải quá khổ so với khu vực bốc dỡ hàng hóa

Nhiều khu vực bốc dỡ hàng hóa quá hẹp không thể đậu sát khu vực gây nhiều bất tiện. Vì vậy, ngay từ lúc thuê xe taxi tải bạn nên báo cho bên cung cấp dịch vụ thông tin đầy đủ để họ có phương pháp xử lý kịp thời. Có thể điều xe đẩy, xe kéo hỗ trợ đưa đẩy lên xe nhanh, gọn và thuận tiện hơn.

Khó khăn khi thuê taxi tải nhưng neo xe quá lâu phải trả thêm cước

Trường hợp khách hàng phân công công việc không hợp lý gây quá thời gian thuê xe taxi tải theo hợp đồng. Khi đó, bạn cần cân nhắc tính toán hàng hóa, đóng gói gọn gàng, lên kế hoạch bốc dỡ hợp lý. Hạn chế tình trạng chậm trễ ảnh hưởng đến hàng hóa và bị thu thêm cước từ đơn vị cho thuê xe.

Vì sao bạn nên chọn Move Home để thuê xe taxi tải?

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Move Home là công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

5 kho khan co the gap phai khi thue xa taxi tai 2

Move Home là địa chỉ cho thuê xe taxi tải uy tín tại Hà Nội

Thuê xe taxi tải tại đây, công ty sẽ hạn chế tối đa những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. Bởi:

  • Move Home có hệ thống xe đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước, giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe, trọng tải xe đúng với trọng lượng hàng hóa mà bạn sẽ vận chuyển. Đồng thời, cung cấp các loại xe kéo đi kèm để phục vụ công việc trở nên thuận lợi hơn.
  • Bạn sẽ không gặp phải những khó khăn khi thuê xe taxi tải bởi công ty trang bị những dòng xe hiện đại, được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên. Xe di chuyển an toàn và nhanh chóng.
  • Move Home có những cam kết trong hợp đồng rõ ràng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe taxi tải 1 tấn giá tốt – ưu đãi tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải liên quan
Hotline 084.34.34.334