Đóng

17 / 10 2017

Cách đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Vì chủ yếu là hoạt động, xử lý công việc trên máy móc nên đồ điện tử, đặc biệt là máy tính là vật không thể thiếu ở các văn phòng, công sở. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến vị trí mới, các đồ điện tử không được đóng gói cẩn thận, bị va chạm mạnh rất dễ dẫn đến hỏng hóc, không thể dùng được nữa. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về cách đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng sao cho an toàn nhất.

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà

1. Trước khi đóng gói chuyển văn phòng

Để tránh gặp phải những rủi ro, mất dữ liệu, trước khi chuyển dàn vi tính ở văn phòng là bạn nên kiểm tra, sao lưu lại toàn bộ các dữ liệu quan trọng của công ty vào ổ cứng như USB hoặc đĩa. Ngoài việc tránh mất mát những dữ liệu quan trọng, bạn còn có thể xử lý công việc đột xuất bất ngờ trong quá trình đang vận chuyển đồ đạc.

Xem thêm: Chuyển văn phòng giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

2. Đóng gói đồ điện tử an toàn khi chuyển văn phòng

Sau khi đã đảm bảo chắc chắn sự an toàn của thông tin dữ liệu, bạn nên tự tiến hành đóng gói đồ điện tử của mình bởi chỉ có bạn mới hiểu rõ những vấn đề mà đồ đạc của mình gặp phải nên sẽ lựa chọn được cách thức đóng gói phù hợp nhất. Còn nếu đồ đạc của bạn không có vấn đề gì, bạn có thể bọc một lớp nilon rồi sau đó cho vào thùng carton để đồ điện tử được bảo quản tốt nhất.

Cách đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Các công ty dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có cách đóng gói đồ đạc hợp lý và hiệu quả nhất

3. Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Để đảm bảo an toàn, trước khi đóng gói nên ngắt nguồn điện, rút tất cả các phích cắm điện ra khỏi máy. Sau đó mới tiến hành tháo rời bộ phận máy. Bạn phải đặc biệt chú ý thật tỉ mỉ, cẩn trọng khi đóng gói đồ điện tử vì chúng nhạy cảm, chỉ một vết xước hay một va đập nhỏ cũng có thể gây đứt mạch, hỏng máy.

Dùng dây buộc cẩn thận các dây điện của máy, tránh trường hợp dây bị rối, đứt hay quấn vào các linh kiện khác.

Đối với các máy móc có màn hình, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ, trước khi xếp gọn gàng vào thùng carton. Để bảo quản máy trong điều kiện tốt nhất, bạn nên sử dụng đúng hộp của máy, có mút xốp lót bên dưới.

Quy trình đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Quy trình đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Tóm lại, để đảm bảo an toàn và độ bền tốt nhất cho máy móc điện tử trong quá trình vận chuyển bạn cần phải tháo lắp đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đóng gói kỹ càng và vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận.

Hy vọng với những lời khuyên ở trên, bạn đã có đủ kiến thức cơ bản khi đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng. Tuy nhiên, để mọi công việc vận chuyển được diễn ra hoàn hảo, hạn chế sự cố thì bạn nên tìm một công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên lành nghề và dụng cụ chuyên biệt, hiện đại, chúng tôi sẽ giải quyết hết mọi khó khăn bạn gặp phải khi chuyển văn phòng.

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334