Đóng

17 / 10 2017

Cách thuê xe chở hàng tiết kiệm

Nhu cầu thuê xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, nhất là đối với những doanh nghiệp cần chuyển hàng hóa khi chuyển nhà xưởng. Vậy làm thế nào để thuê xe chở hàng tiết kiệm chi phí?

Xem thêm: 

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà

Làm thế nào để thuê xe chở hàng giá rẻ

Picture33

Thuê xe chở hàng tiết kiệm tại Move Home

Việc tiết kiệm chi phí thuê xe chở hàng giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận, tránh lãng phí. Để thuê được xe chở hàng giá rẻ cũng không phải là quá khó nếu bạn biết những nguyên tắc sau.

Thuê xe chở hàng có kích cỡ phù hợp với hàng hóa

Công việc chọn cỡ xe chở hàng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Việc chọn thuê xe chở hàng phù hợp giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và cũng tiết kiệm hơn. Giải thích điều này rất đơn giản, nếu chiếc xe được thuê quá lớn bạn sẽ mất thêm chi phí do xe lớn phí thuê đắt và lãng phí. Nếu chọn một chiếc xe nhỏ, có thể bạn sẽ không chở được hàng hóa hoặc nếu chia nhỏ hàng thì chi phí cho nhiều lượt cũng lại rất tốn kém.

Xem thêm: Cách thuê xe chở hàng tiết kiệm

Tham khảo giá cả trước khi thuê xe

Việc tham khảo giá trước khi thuê xe chở hàng rất quan trọng, bạn có thể so sánh giá cả được niêm yết tại các website hoặc catalog để so sánh. Tuy nhiên, có một lưu ý rất quan trọng khi tham khảo giá là không nên vội chọn các đơn vị có giá thuê rẻ hơn hẳn, bởi vì có thể chất lượng dịch vụ tại các đơn vị này sẽ không tốt hoặc không đảm bảo về thời gian.

Tận dụng nhân công sẵn có

Để tiết kiệm chi phí thuê xe chở hàng bạn nên sử dụng các nhân công sẵn có của doanh nghiệp mình cho các công việc như đóng gói hay bốc dỡ hàng hóa. Giá thuê xe chở hàng thường bao gồm cả các dịch vụ này, nếu có thể tận dụng được nhân công hiện có bạn sẽ có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.

Thuê xe chở hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý tại Move Home

Dịch vụ xe tải chuyển nhà hiện nay-1

Thuê xe chở hàng chất lượng cao tại Move Home

Move Home cung cấp các dịch vụ chuyển nhà xưởng, di dời kho bãi, cho thuê xe chở hàng,.. chuyên nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa, tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm làm việc, chúng tự hào là địa chỉ tin cậy được tìm đến mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng. Tại Move Home chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
  • Giá thành hợp lý, có nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong bốc dỡ, đóng gói
  • Đảm bảo an toàn cả về chất lượng, số lượng hàng hóa được giao
  • Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với mọi khách hàng
  • Thực hiện tư vấn cách sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa

Khi cần thuê xe chở hàng, hãy gọi Move Home!

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334