Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết
Đóng

Tin tức

31 / 12 2017

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn trở thành mối quan tâm của khá nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà. Hầu hết các công ty không đưa giá niêm yết dịch vụ này lên trang web, vì sao vậy? Hãy cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin về chuyển nhà Hà Nội nhé.

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được tính dựa trên một số yếu tố dưới đây:

Khối lượng đồ đạc: Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc mà công ty vận chuyển sẽ có báo giá chính xác nhất cho bạn. Với mỗi khối lượng đồ đạc khác nhau sẽ có mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đưa ra khác nhau bởi công ty vận chuyển.

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết 1

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết

Đặc điểm đồ đạc: Đối với mối liên quan giữa đồ đạc và giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đặc điểm đồ đạc khá quan trọng. Với tùy từng đặc điểm đồ đạc khác nhau được tính với giá chuyển khác nhau.

Đồ điện tử thường có giá thành đắt hơn so với các món đồ thông thường khác. Vì đồ điện tử đòi hỏi tính phức tạp và an toàn cao trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn nữa các đồ điện tử như điều hòa cũng tốn công tháo nắp hơn rất nhiều.

Địa hình vận chuyển: Địa hình vận chuyển có liên quan gì đến giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói?. Với những địa hình dễ không quá khó khăn khi di chuyển và bốc xếp sẽ có giá rẻ hơn so với những nơi chật chội hay vùng sâu quá.

Quãng đường di chuyển: Quãng đường di chuyển càng lớn thì giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng cao. Do đó hãy chọn những công ty ở gần nơi bạn ở để giảm thiểu chi phí này.

Xem thêm: Đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Quận Đống Đa

Tại sao các công ty không đưa giá niêm yết.

Với những yếu tố ảnh hưởng và quyết định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói kể trên bạn đã hiểu được chi tiết giá thành dịch vụ này đúng không? Vậy lý do gì mà dường như tất cả các công ty vận chuyển đều không đưa giá niêm yết lên trang web của công ty.

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết 2

Tại sao công ty lại không đưa giá niêm yết dịch vụ chuyển nhà

Các yếu tố quyết định và ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là những yếu tố biến thiên theo từng khách hàng. Ở mỗi khách hàng sẽ có những đồ đạc khác nhau, địa hình chuyển khác nhau, từ đó giá thành họ cũng khác nhau.

Muốn có báo giá chính xác nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình các bạn phải chỉ ra được chi tiết đồ đạc, quãng đường cũng như yêu cầu lựa chọn xe của bạn. Chính vì thế các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ chỉ báo giá dựa trên sự khảo sát cũng như mô tả, yêu cầu của khách hàng để báo giá chuẩn nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị có giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, rẻ nhất. Cùng với giá thành rẻ công ty phải có chất lượng được đánh giá cao. Còn chần chờ gì nữa mà không đến và thử dịch vụ tại Move Home.

Move Home luôn cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ về chuyển nhà rất chuyên nghiệp và giá thành luôn tốt nhất trên thị trường. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn được gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Xem thêm: https://www.chuyennhahanoi.com.vn/dich-vu-chuyen-nha-sinh-vien-co-dat-khong/

Hotline 0785777000