Đóng

17 / 10 2017

Cho thuê xe tải chuyển nhà cam kết chất lượng

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, vấn đề nhà ở tại các đô thị lớn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy việc thay đổi chỗ ở đã không còn xa lạ với hầu hết chúng ta. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ra đời và đang ngày càng phát triển như một hệ quả của sự gia tăng trong nhu cầu vận chuyển.

Xem thêm: 

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà

Không nằm ngoài xu hướng đó, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Giữa vô vàn các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội nhưng uy tín và sự chuyên nghiệp vẫn còn là một dấu hỏi lớn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào công ty uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển như chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê xe tải ở Hà Nội để chở hàng đi tỉnh

1. Tại sao bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà?

– Thời gian không đủ: Suốt cả tuần bận rộn công việc, chỉ còn lại thời gian rảnh vào cuối tuần để chuyển nhà nhưng liệu bạn việc chuyển tất cả đồ đạc trong nhà chỉ trong 24 tiếng (hoặc ít hơn) thì hoàn toàn là không thể.

Cho thuê xe tải chuyển nhà cam kết chất lượng

Xe tải chuyển nhà 1 tấn

Số lượng đồ đạc: Trong quá trình chuyển nhà, việc tốn thời gian nhất là sắp xếp và đóng gói đồ đạc. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng dụng cụ chuyên biệt để đóng gói nên không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn bảo vệ đồ đạc của bạn ít bị hư tổn nhất có thể.

 Sự an toàn: Những thiết bị điện tử, gia dụng yêu cầu sự chính xác rất cao trong khâu lắp đặt, tránh hỏng hóc hoặc thậm chí những nguy hiểm bất ngờ như cháy nổ. Hơn nữa, nếu phương tiện vận chuyển không đủ sức chứa, tức là bạn phải di chuyển nhiều lần sẽ rất nguy hiểm trong tình trạng giao thông phức tạp như hiện nay.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những lo lắng và khó khăn trên đây.

2. Cam kết về uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có không ít công ty cung cấp những dịch vụ chuyển nhà chất lượng thấp và kém hiệu quả nhưng được chào giá rất rẻ. Sử dụng dịch vụ của những công ty này, với những nhân viên không chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác không hài lòng, cùng với sự ảnh hưởng không nhỏ tới đồ đạc của bạn như trầy xước hay đổ vỡ.

Công ty chúng tôi tự hào có thể đem đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tốt nhất vì:

  • Công ty ra đời và tồn tại lâu năm, sự uy tín đã làm nên thương hiệu bền vững.
  • Đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn được đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng với thái độ ân cần và lịch sự nhất .
  • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quen thuộc đường xá trong nội thành và các tỉnh vùng lân cận, có thể nhanh chóng xử lý những sự cố trên đường.

Picture40

Đội ngũ xe tải chuyển nhà

  • Bộ phận chăm sóc và tư vấn khách hàng miễn phí sẵn sàng giả đáp những thắc mắc của bạn bằng sự tận tình tuyệt đối.
  • Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn là trọn gói, sẽ phục vụ bạn tất cả từ việc đóng gói đồ đạc, tháo lắp các thiết bị điện và đồ gia dụng.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà với giá cả hợp lý có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cả thời gian và công sức của mình. Bạn sẽ thấy, chuyển nhà không còn là “cơn ác mộng” nữa.

Dịch vụ cho thuê xe tải liên quan
Hotline 084.34.34.334