Đóng

17 / 10 2017

Cho thuê xe tải ở Hà Nội để chở hàng đi tỉnh

Tình hình kinh tế phát triển với nhu cầu hàng hóa tăng cao, dịch vụ vận chuyển hàng thuê xe tải ở Hà Nội đi các tỉnh khác cũng vì thế mà cực kỳ phát triển. Có thể nói để tối ưu hóa quá trình vận chuyển của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa bảo đảm chất lượng hàng cũng như giao hàng đúng giờ. Dưới đây là một số khía cạnh về dịch vụ này để bạn biết được lí do vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: 

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Giá thuê xe tải được quyết định bởi 3 yếu tố: quãng đường, khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển.

dịch vụ cho thuê xe tải 1

Xe tải nhỏ 2.5 tấn

Chiều dài của chuyến đi

  • Độ dài của quãng đường vận chuyển tỉ lệ thuận với số tiền mà bạn phải chi trả, đặc biệt, vận chuyển hàng hóa thuê xe tải ở Hà Nội đi tỉnh thì chi phí sẽ cao hơn vận chuyển tới các địa chỉ trong thành phố.

Xem thêm: Cách thuê xe chở hàng tiết kiệm

Khối lượng hàng hóa

  • Tương tự, chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa. Tùy từng múc đích sử dụng mà dùng loại xe chuyên chở có trọng tải thích hợp, ví dụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng thì không cần những xe có trọng tải lớn. Chỉ cần lựa chọn xe tải nhỏ, trọng tải có thể lựa chọn từ 5 tạ, 1 tấn hoặc 2 tấn là phù hợp.

Thời gian dành cho chuyến đi

  • Thời gian vận chuyển càng ngắn chi phí thuê xe tải càng giảm, nếu không kịp bốc dỡ hàng hóa mà để xe chờ quá lâu chi phí sẽ bị tính thêm.

Hiểu được điều này, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ khác biệt so với các hãng vận tải giá rẻ khác.

Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải tốt nhất Hà Nội, công ty chúng tôi được trang bị hệ thống xe tải dồi dào về số lượng cũng như sự đa dạng về kích cỡ, tải trọng, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển mà bạn cần.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi có một đội ngũ lái xe tải an toàn, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thuộc tất cả những địa hình thuộc đất nước Việt Nam. Không chỉ những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM mà còn các tỉnh lân cận khác nữa.

Cho thuê xe tải ở Hà Nội để chở hàng đi tỉnh

Xe tải lớn đi tỉnh

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến từ: đội ngũ nhân viên có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giá thành bất ngờ: Với những ưu điểm kể trên, bạn sẽ vô cùng bất ngờ về sự hợp lý ở mức giá mà chúng tôi đem đến cho bạn. Chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao cấp, uy tín nhất có thể khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở Hà Nội của chúng tôi.

Giữa vô vàn các hãng vận tải và cho thuê xe tải ở Hà Nội, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được dịch vụ tốt nhất với mức hợp lý cùng sự phục vụ chu đáo, tận tình, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải liên quan
Hotline 084.34.34.334