Đóng

19 / 12 2017

Chuyển kho hàng lớn dễ dàng với dịch vụ của Move Home

Bạn đang lo lắng không biết chuyển kho hàng lớn sắp tới sao đây? Bạn kiếm tìm một đơn vị có thể vận chuyển kho hàng của mình sao cho đảm bảo chất lượng nhất. Hãy tham khảo dịch vụ chuyển kho hàng lớn tại chuyển nhà Hà Nội Move Home nhé.

>>> Dịch vụ chuyển kho bãi

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hoàng Mai

Những lý do bạn nên chọn chuyển kho hàng lớn tại Move Home

Chất lượng dịch vụ đạt cao nhất

Trong chuyển kho hàng lớn chắc chắn các khách hàng luôn mong muốn các vật dụng khi chuyển được đảm bảo an toàn nhất đúng không? Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho tại Move Home bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

 Chuyen kho hang lon de dang voi dich vu cua move home 1

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho hàng lớn tại Move Home

Chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất cho đồ đạc của bạn trong chuyển kho hàng.Move Home chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc mất mát và rơi vỡ đồ đạc khi vận chuyển.

Phục vụ nhanh nhất

Dù bạn chuyển kho hàng lớn đến cỡ nào khi sử dụng dịch vụ tại Move Home của chúng tôi, bạn sẽ luôn được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có sẵn những thợ đóng gói, vận chuyển giỏi nghề và cần thận. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại xe tải để chuyển hàng hóa.

Do đó đến với Move Home bạn sẽ chuyển kho hàng lớn rất dễ dàng. Chỉ cần địa chỉ giao- nhận còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn làm hết.

Giá thành rẻ nhất

Một điểm nổi bật của Move Home trong chuyển kho hàng lớn được đánh giá cao chính là giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất với chất lượng cao nhất. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khi sử dụng dịch vụ tại Move Home của chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đối với chuyển kho hàng lớn hay dù chỉ là một hình thức vận chuyển nhỏ nào chúng tôi vẫn luôn đưa ra quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng cùng các điều khoản tốt nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho hàng lớn hay nhỏ của chúng tôi bạn đều được tư vấn rất kỹ các điều khoản, các lưu ý mang lại sự yên tâm nhất cho quý khách.

Quy trình chuyển kho hàng lớn tại Move Home

Chuyen kho hang lon de dang voi dich vu cua move home 2 

Vận chuyển kho hàng lớn tại Move Home luôn rõ ràng, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển kho hàng lớn của Move Home luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Quy trình đặt dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo thứ tự như sau:

Nhân viên tư vấn lấy thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho hàng lớn tại Move Home, quý khách chỉ cần gọi tới số điện thoại của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát.

Sau khi khảo sát xong tất cả gồm: Khối lượng công việc, đường vận chuyển…Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách.

Ký kết hợp đồng

Hợp đồng về vận chuyển kho hàng sẽ được ký kết khi có sự thống nhất về giá, thời gian và cách vận chuyển giữa công ty và khách hàng.

Hợp đồng của Move Home luôn tuân thủ với các điều khoản rõ ràng. Chúng tôi luôn đưa vào trong hợp đồng kế hoạch vận chuyển, thời gian và trách nhiệm đền bù của chúng tôi.

Thực hiện hợp đồng

Sau khi hợp đồng về dịch vụ chuyển kho hàng lớn được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành theo đúng kế hoạch đã đưa ra. Với các nhân viên lành nghề, vật dụng chuyên dụng chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển kho nhanh chóng và an toàn nhất.

Thanh lý và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi việc tiến hành chuyển kho hàng được thực hiện an toàn. Hai bên sẽ ký kết thanh lý và nghiệm thu. Khi khách hàng đã kiểm tra mọi thứ được chuyển đến sẽ tiến hành ký và thanh toán. Mọi tổn thất đều được đền bù.

Dịch vụ chuyển kho hàng lớn tại Move Home luôn diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Đóng gói bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng như thế nào

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334