Đóng

7 / 05 2018

Chuyen nha gia re Ha Noi chuyen nghiep uy tin Move Home

Nói đến dịch vụ chuyen nha gia re Ha Noi có thể kể tới rất nhiều đơn vị khác đã có nhiều năm trong nghề nhưng khách hàng vẫn nhớ và lựa chọn Move Home, đó thực sự là một điều rất tuyệt vời mà Move Home đang cố gắng từng ngày để gây dựng. Và với sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao cùng mức giá rẻ, Move Home chắc chắn sẽ ngày càng phổ biến hơn nữa, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

1

Chuyển nhà Move Home giá rẻ nhất

  1. Move Home chuyen nha gia re Ha Noi không đâu rẻ hơn

Nhờ lượng khách hàng lớn và ổn định cùng lượng khách hàng mới đang tăng lên theo cấp số nhân mà mức phí chuyển nhà của Move Home đặc biệt cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường.

Thêm một yếu tố nữa quyết định mức giá của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chính là sự sẵn sàng của Move Home tại bất cứ nơi nào bạn cần. Việc giảm được chi phí xăng xe do di chuyển xa cùng phí nhân công cũng làm cho giá chuyển nhà giảm xuống.

  1. Chuyen nha Move Home gia re – chất lượng “đắt”

Dịch vụ chuyen nha gia re Ha Noi luôn song hành cùng chất lượng tốt nhất, được khẳng định và chứng nhận bởi hàng nghìn khách hàng.

2

Chuyển nhà Move Home chất lượng đảm bảo

Bảo đảm tuyệt đối sự an toàn của đồ đạc

Move Home có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm cho việc khảo sát, phân loại, đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Từ những đồ đạc thường ngày như quần áo, giày dép, sổ sách.. đến đồ điện tử như máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, cây máy tính.. đều được các nhân viên tháo dỡ và đóng gói cẩn thận trong thùng chuyên dụng, chuyển đi bằng xe tải có trọng tải vừa đủ, đảm bảo không có bất kỳ mất mát, hỏng hóc nào có thể xảy ra. Move Home cam kết đền bù 100% giá trị thị trường món đồ nếu không may có mất mát xảy đến.

Chuyen nha gia re Ha Noi không phát sinh chi phí

Move Home cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí thuê xe, đóng gói vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới. So với việc tự chuyển nhà phát sinh tiền xăng xe, tự thuê xe tải phát sinh tiền thuê người chuyển đồ thì dịch vụ chuyen nha Ha Noi trọn gói của Move Home sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

3

Chuyển nhà Move Home trọn gói từ nhà đến nhà

Dịch vụ trọn gói từ nhà đến nhà

Bắt đầu từ lúc ký vào hợp đồng chuyen nha gia re Ha Noi của Move Home cho đến khi ở nhà mới, bạn hoàn toàn không phải “động tay động chân” vào bất cứ khâu nào. 100% đội ngũ nhân viên của Move Home sẽ giúp bạn từ Khảo sát nhà – Đóng đồ – Vận chuyển – Sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Ngày hôm trước sau giờ làm còn về nhà cũ, ngày hôm sau bạn có thể về nhà mới và sống như nơi đó đã trở thành nhà cũ của mình.

Để sử dụng dịch vụ chuyen nha gia re Ha Noi của Move Home, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây để được phục vụ bất cứ lúc nào nhé!

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334