Đóng

18 / 06 2018

Chuyển nhà tại Thanh Xuân và những yếu tố làm nên dịch vụ chất lượng

Giá cả hợp lý, bảo đảm an toàn, hợp đồng trọn gói, phục vụ mọi lúc mọi nơi, 99% phản hồi khách hàng tốt,… Chính là những yếu tố tạo nên dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân chất lượng số 1 Hà Nội tại Move Home.

Hãy cùng kiểm chứng từng yếu tố để củng cố lòng tin của bạn!

  1. Chuyển nhà tại Thanh Xuân có giá hợp lý

Giá thành có lẽ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân. Hiểu được điều đó, MoveHome luôn tìm mọi biện pháp từ tối ưu chi phí nhân lực, lựa chọn xe vận chuyển phù hợp, đóng gói đồ đạc tiết kiệm nhất… nhằm giảm mức chi phí xuống mức tối thiểu cho khách hàng.

Với mức giá chỉ từ vài trăm ngàn, khách hàng hoàn toàn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân trọn gói của Move Home.

luon-ky-hop-dong-day-du

Chuyển nhà Move Home sẵn sàng mọi lúc mọi nơi

  1. Bảo đảm an toàn

Thất lạc, hỏng hóc, mất mát đồ đạc là điều thường xuyên xảy ra với hầu hết những công ty dịch vụ chuyển nhà khác. Nhưng riêng chuyển nhà tại Thanh Xuân ở MoveHome điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nhờ một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu phân loại, đóng gói, sắp xếp đến vận chuyển và dỡ đồ đạc tại nhà mới.

  1. Hợp đồng trọn gói

Nếu không có hợp đồng trọn gói thì khả năng phát sinh những chi phí ngoài kiểm soát là hoàn toàn có thể xảy ra. Với sự cam kết về việc đảm bảo một mức giá fix cố định, MoveHome luôn khuyến khích khách hàng sử dụng các hợp đồng chuyển nhà tại Thanh Xuân trọn gói.

Đặc biệt, hợp đồng trọn gói sẽ bao gồm toàn bộ các công việc từ phân loại, đóng gói, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển đến dỡ và sắp xếp lại tại nơi ở mới.

chuyen-nha-ha-noi-1

Chuyển nhà trọn gói với Move Home

  1. Phục vụ mọi lúc mọi nơi

Dù bạn ở tận trong ngõ, ngách, hẻm hay ngoài mặt đường; dù đoạn đường vào nhà bạn có là đường đất, đá gồ ghề, khó đi; dù bạn ở trên tầng 30 hay ở ngay tầng 1.. thì MoveHome cũng không quản khó khăn để hoàn thành công việc chuyển nhà cho bạn.

MoveHome luôn sẵn sàng chuyển nhà tại Thanh Xuân cho bạn dù bạn gọi vào 5h sáng hay thậm chí 11h đêm, vào giữa trưa hay đúng 8h đang ăn bữa tối.

  1. 99% phản hồi khách hàng tốt

“Chắc nhà mình là kiểu hay chuyển nhà nhất cái Hà Nội này, từ lúc sinh ra đến giờ 27 năm tính ra cũng 15 lần chuyển nhà. Mà từ ngày biết MoveHome là yêu hẳn luôn, không tìm bất cứ người tình nào khác nữa.”

“Mình là sinh viên chuyển nhà mỗi năm 2 – 3 lần, được bạn giới thiệu dùng Move Home thấy ưng luôn. Trước thuê xe ba gác phải tự mang đồ, đóng đồ, giờ cứ bỏ đấy đi học về nhà là xong xuôi hết rồi. Đỡ mệt!”

Tư vấn cách sắp xếp đồ chuyển nhà nhanh - gọn - nhẹ nhàng 1

Chuyển nhà với chi phí cạnh tranh nhất Hà Nội

Những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng chính là động lực để Move Home làm việc mỗi ngày, mang đến dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân chất lượng tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất.

5 yếu tố trên đã đủ để thuyết phục bạn lưu dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân của Move Home vào trái tim? Để khi cần chỉ cần nhấc máy lên và gọi 01243 434 334 hoặc 01679 89 22 36 là Move Home sẽ có mặt ngay!

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334