DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Đóng

Dịch vụ

10 / 01 2022

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện nay, thuê xe tải là một trong những dịch vụ khá nổi bật trong lĩnh vực vận chuyển, bởi những ưu điểm như có thể trở nhiều đồ, linh hoạt và hiệu quả. Vậy thuê xe tải tại Vận tải Thế Chiến sẽ ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Ưu điểm của thuê xe tải

Linh hoạt trên từng cung đường

Thuê xe tải chắc chắn là một trong những cách thức linh hoạt hơn so với những hình thức khác. Tại vì sao lại như vậy? Bởi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước xe đúng với yêu cầu mà mình đề ra như thuê xe 1 tấn, thuê xe 3,5 tấn hay thậm chí là thuê xe 10 tấn tùy vào khối lượng hàng hóa và lộ trình vận chuyển. Bên cạnh đó là sự linh hoạt về dịch vụ như vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển phòng trọ hay chuyển văn phòng,… giúp khách hàng đa dạng hơn về các sự lựa chọn.

Vận chuyển bằng xe tải khá linh hoạt

Không chỉ có vậy, vấn đề thời gian cũng là một trong những điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi họ sẽ không phải chờ đợi để ghép xe hay thậm chí là không cần phải dùng chung xe vận chuyển. Với việc linh động thời gian, có thể tự do sắp xếp lịch trình, chọn loại xe từ xe 1 tấn, xe 2,5 tấn cho đến xe 10 tấn, sau đó báo với bên vận chuyển, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Đối với Vận tải Thế Chiến, trải nghiệm của khách hàng là quan trọng nhất, vì vậy giá cả đối với dịch vụ thuê xe nói chung và dịch vụ thuê xe tải nói riêng chắc chắn sẽ vô cùng hợp lý phù hợp với lộ trình mà bạn đã lựa chọn.

Thuê xe vận chuyển bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí

Bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển

Tại Vận tải Thế Chiến, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đồ đạc của bạn. Hệ thống xe tải từ thuê xe tải 1 tấn, thuê xe tải 3,5 tấn đến thuê xe tải 10 tấn đều được trang bị những thiết bị vô cùng an toàn và được che chắn rất cẩn thận, vì vậy sẽ đảm bảo được việc hàng hóa không bị đổ vỡ, va đập.

Thuê xe vận chuyển bằng xe tải có nhiều lựa chọn

Thủ tục đơn giản

Nhiều người nghĩ rằng thuê xe tải sẽ vô cùng lằng nhằng và phức tạp, nhưng đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy nó cực kỳ đơn giản, thậm chí khách hàng cũng không cần phải cọc trước, bạn chỉ cần thương lượng gái cả, chúng tôi sẽ lên hợp đồng và kế hoạch để có những phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

2. Thuê xe tải Hà Nội

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe tải, chúng tôi sẽ đưa ra những kế hoạch và lộ trình phù hợp dành cho từng yêu cầu.

Chúng tôi sẽ báo giá hợp lý đến với từng lộ trình của bạn

Đối với xe tải tại Hà Nội, chúng tôi sẽ có những bảng giá riêng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đối với những loại xe tải dưới 5 tấn, như khi bạn thuê xe 1 tấn, thuê xe 3,5 tấn, bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có bảng giá cung cấp đến khách hàng. Nếu như bạn muốn thuê xe trên 5 tấn, đặc biệt là thuê xe 10 tấn, giá sẽ được thỏa thuận theo từng lộ trình để có thể đảm bảo lợi ích đối với khách hàng.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải

Đối với dịch vụ thuê xe tải, đặc biệt khi khách hàng thuê từng loại xe như thuê xe 1 tấn, thuê xe 3,5 tấn hoặc thuê xe 10 tấn,…, bảng giá chắc chắn sẽ có những thay đổi khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ báo giá sau khi đã biết vể kế hoạch cũng như lộ trình của khách hàng để đem lại lợi ích tối đa nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi thuê xe theo tháng

Nếu như khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng hoặc theo gói, khách hàng cũng sẽ được thêm giá ưu đãi và có thêm nhiều quyền lợi hơn. Bên cạnh đó, vận tải Thế Chiến sẽ luôn luôn có chính sách chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000