Hình thức thuê vận chuyển nhà bằng xe máy
Đóng

Tin tức

17 / 10 2017

Hình thức thuê vận chuyển nhà bằng xe máy

Chuyển nhà nhanh chóng, an toàn luôn là điều mà nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu chuyển nơi sinh sống. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng thực tế khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới không quá xa thì thuê vận chuyển nhà bằng xe máy cũng là một giải pháp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vận chuyển nhà bằng xe máy.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vận chuyển nhà bằng xe máy – giải pháp chuyển nhà với khoảng cách gần

Thông thường nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà với khoảng cách xa thì các phương tiện như xe tải sẽ khá hữu ích. Tuy nhiên, nếu đoạn đường từ nhà cũ đến nhà mới không xa bạn có thể chọn các vận chuyển nhà bằng xe máy để tiết kiệm chi phí.

Khi vận chuyển xe máy tất cả đồ đạc sẽ được di chuyển theo từng đợt đến địa chỉ mới. Do đó, quá trình di chuyển sẽ cần sự sắp xếp cẩn thận nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà không phải ai cũng biết

Những lưu ý khi vận chuyển nhà bằng xe máy

1. Đóng gói đồ đạc cẩn thận và phù hợp

Nếu bạn chọn cách vận chuyển nhà bằng xe máy thì cách đóng gói là hết sức quan trọng. Nguyên nhân là do nếu đóng gói không chắc chắn thì sẽ phát sinh nhiều rủi ro. Cùng với đó, việc đóng gói cẩn thận để giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi vận chuyển.

Hiện tại, xe máy không được phép trở các đồ quá cồng kềnh do chúng không đảm bảo an toàn đối với những đồ dùng vượt kích thước 60cm x 50cm x 50cm thì bạn nên chọn vận chuyển xe tải nhỏ hoặc xe chở hàng. Lời khuyên cho bạn nếu chọn cách vận chuyển nhà bằng xe máy là những đồ điện tử như quạt máy cỡ trung trở lên, ti vi, tủ lạnh, máy giặt bạn nên sử dụng xe tải nhỏ để vận chuyển sẽ an toàn hơn.

Picture106

Không nên chở đồ cồng kềnh bằng xe máy

2. Đặt đồ lên xe đúng cách

Khác với xe tải, bạn chỉ cần cho đồ vào thùng xe, đối với hình thức vận chuyển nhà bằng xe máy bạn cần cố định chúng an toàn trên yên xe. Vì yên xe máy nhỏ nên chúng sẽ khó giữ thăng bằng do đó, để vận chuyển bạn có thể thêm các ba ga phía sau yên xe để tăng diện tích tiếp xúc giữa thùng carton và bề mặt bên dưới.

Để việc vận chuyển an toàn và suôn sẻ, bạn chỉ nên đặt lên yên xe tối đa 2 thùng carton với tải trọng 30kg. Với sự cân nhắc này, bạn sẽ có thể điều này vừa giúp bạn làm chủ người điều khiển sẽ vẫn giữ được tay lái, xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra trên đường vận chuyển.

Picture107

Lắp thêm trang bị trên yên xe

3. Yêu cầu bên cho thuê phải đảm bảo an toàn giao thông

Khi di chuyển trên đường bằng hình thức vận chuyển nhà bằng xe máy hãy đảm bảo bên bạn cho thuê dịch vụ không phạm luật giao thông. Tuyệt đối không vì chạy theo sự nhanh chóng mà ảnh hưởng an toàn.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn chuyển nhà bằng cách thuê dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm và an toàn. Hi vọng bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo tại nơi ở mới.

Hotline 0785777000