Kinh nghiệm vận chuyển nhà trọ sinh viên nên biết - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vận tải Thế Chiến
Đóng

Chuyên Mục Khác

2 / 09 2021

Kinh nghiệm vận chuyển nhà trọ sinh viên nên biết


Có nhiều lý do như diện tích nhà trọ, môi trường xung quanh, sự thuận tiện về địa lý mà chúng ta bắt buộc phải thay đổi chỗ ở. Công việc chuyển nhà khá vất vả, đặc biệt với những bạn sống và làm việc một mình xa nhà, để có sự chuẩn bị tốt và đỡ vất vả bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm chuyển nhà trọ trong bài viết sau đây. Mọi đồ dùng sẽ được đóng gói cẩn thận mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hàng ngày.

Lên kế hoạch cụ thể cho từng đầu việc

Lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng là một bước quan trọng nếu bạn muốn côcng việc chuyển nhà của mình được trơn tru mà không gặp những rắc rối phát sinh. Trong bảng kế hoạch hãy liệt kê những công việc cần làm cùng thời gian bạn sẽthực hiện chúng, đừng quên lên danh sách những đồ dùng cần đem theo, những đồ dùng cần bỏ. Kế hoạch là cách giúp bạn có thể hình dung chi tiết mọi việc và cũng là kim chỉ nam giúp bạn hoàn thành mục tiêu đã định ra ban đầu. Bên cạnh đó bạn cũng nên phân công công việc và khu vực dọn dẹp theo từng ngày. Ví dụ ngày hôm nay sẽ dọn dẹp khu vực bếp và ngày mai tới khu vực phòng ngủ. Trong quá trình dọn dẹp bạn nên tranh thủ loại bỏ hoặc cất gọn những đồ hỏng, ít dùng hoặc hiếm khi sử dùng tới. Điều này giúp bạn tối giản được đồ đạc trong nhà, tạo thêm nhiều không gian trống cho nơi ở của mình. Như vậy, kế hoạch dọn nhà trọ sẽ được hoàn hảo như đúng dự định.

Sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những đồ cần chuyển đi.

Có một sự thật là đối với các bạn nữ, nếu thời gian ở trọ lâu năm thì nhà trọ gần như căn nhà thứ hai của họ vậy, bởi chúng sẽ khá nhiều đồ đạc và đủ tiện nghi như chính nhà ở của mình. Vì thế khi chuyển nhà sẽ cần khá nhiều thời gian sắp xếp và chuyển đồ đi. Bạn nên có danh sách ưu tiên những đồ chuyển đi trước và chuyển đi sau, như đồ trang trí hay sách vở có thể chuyển đi trước, đồ gia dụng cần thiết sẽ chuyển đi sau. Như vậy sẽ đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà đồ đạc vẫn được vận chuyển đi đầy đủ, an toàn.

Đóng gói đồ dùng bằng thùng giấy 

Chuẩn bị sẵn các thùng carton để đóng gói đồ đạc và tranh thủ sắp xếp chúng gọn gàng vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Hãy lưu ý cất đồ theo thứ tự ít dùng, và dùng nhiều để đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt trong quá trình đổi nơi ở. Một lưu ý nữa là sau khi đóng thùng, các bạn hãy ghi chú lại danh sách đồ ra bên ngoài để dễ quản lý đồ đạc hơn. Ghi chú ngoài thùng sẽ giúp cách vận chuyển, khuân vác hợp lý hơn.

Lựa chọn thuê dịch vụ xe tải chuyển đồ

Trên thực tế, nhiều bạn cho rằng việc thuê xe tải chuyển đồ là tốn kèm, nhưng đây là một lựa chọn hợp lý và an toàn để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển gọn gàng và không tốn thời gian. Trong trường hợp nhà trọ ở trong ngõ hẹp, xe tải khó vào thì bạn vẫn có thể nhờ họ hỗ trợ trong việc khuân vác đồ đạc.

Tuỳ theo số lượng đồ đạc trong nhà để bạn lựa chọn thuê xe tải có trọng tải phù hợp và bạn nên đặt trước lịch với lái xe để thương lượng được gia tốt.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu có thể hãy lựa chọn giải pháp hoàn hảo là dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Với sự đa dạng trong gói dịch vụ, dù bạn ở nhà trọ hay nhà chung cư, công ty dịch vụ sẽ có trách nhiệm vận chuyển đồ đạc của bạn tới nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng. 

Công việc của bạn chỉ là lựa chọn công ty dịch vụ và giám sát công việc cùng họ là có thể chu đáo cho việc chuyển nhà của mình.

Hãy liên hệ với Move Home, chúng tôi cam kết chuyển nhà trọn gói 600k không phát sinh. Đặc biệt, vì số lượng hàng ít nên chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Move Home cũng cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000