Đóng

7 / 05 2018

Move Home chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội không đâu rẻ hơn

Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội, có một cái tên nhất định bạn không thể bỏ qua, được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua, chính là Move Home.

Move Home khẳng định là công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, mang đến bạn dịch vụ hoàn hảo với mức giá không đâu rẻ hơn.

chuyen-nha-ha-noi

Move Home chuyển nhà giá không đâu rẻ hơn

  1. Move Home chuyển nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn thắc mắc tại sao dịch vụ tại Move Home lại rẻ? Và có thể bạn nghi ngờ về chất lượng phục vụ của Move Home? Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì 2 lý do:

Move Home chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội vì lượng khách hàng của Move Home rất nhiều và ổn định. Trong kinh doanh, lượng khách hàng càng lớn thì giá càng giảm nhờ tiết kiệm được các chi phí dịch vụ.

Move Home có đội ngũ xe tải và nhân viên phục vụ bạn tại bất cứ quận, phường nào mà không cần di chuyển nhiều. Điều đó cũng là một lý do giúp giảm thiểu chi phí chuyển nhà xuống mức tối thiểu vì vốn dĩ Hà Nội tắc đường, di chuyển từ quận này sang quận khác sẽ tốn cả chi phí nhiên liệu và chi phí nhân công.

chuyen-nha-ha-noi-1

Move Home đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu

  1. Những yếu tố Move Home quyết định chi phí chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Không có con số chính xác cho một lần chuyển nhà bởi có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí đó. Thông thường, chi phí chuyển nhà của Move Home dao động từ 150,000đ – vài triệu đồng phụ thuộc vào:

Lượng đồ đạc bạn muốn chuyển: Chi phí chuyển nhà tại Hà Nội sẽ càng thấp nếu lượng đồ đạc bạn muốn mang đi càng ít. Đồ đạc ít, bạn chỉ cần tốn ít nhân công thực hiện việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển.. và cũng chỉ cần một chiếc xe tải nhỏ để chứa được số đồ đó.

Khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới: Đây là nhân tố chủ yếu quyết định chi phí chuyển nhà giá rẻ hay không. Thông thường, Move Home tính phí dựa trên số đồ đạc và số km quãng đường giữa 2 nơi ở của bạn. Nhà cũ và nhà mới càng xa nhau thì phí vận chuyển càng cao.

Sự khó khăn khi vận chuyển đồ: Nếu đồ đạc của bạn chủ yếu là những món đồ cồng kềnh, giá trị lớn như điều hòa, tủ lạnh, tủ gỗ, kệ bếp.. cần tháo dỡ và đóng gói phức tạp thì chi phí chuyển nhà tại Hà Nội cũng sẽ tăng lên.

chuyen-nha-ha-noi-2

Số lượng đồ đạc càng ít giá chuyển nhà càng rẻ

Thời gian thực hiện việc chuyển nhà: Chi phí chuyển nhà vào mùa xuân hay thu sẽ thấp hơn vào mùa đông hay hè, vào ngày thường sẽ thấp hơn ngày nghỉ lễ, Tết, ngày trong tuần sẽ thấp hơn so với cuối tuần.

Một trong những điều luôn khiến Move Home tự hào với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội là bất cứ khách hàng nào sau khi sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Và đó cũng chính là động lực để Move Home ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bạn có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Move Home: chuyennhahanoi.com.vn

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334