Đóng

Tin tức

17 / 10 2017

Thợ chuyển nhà chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc

Kinh nghiệm chuyển nhà là một trong những việc quan trọng giúp bạn có nơi ở mới tốt hơn, phù hợp hơn để học tập và làm việc. Có rất nhiều lí do để bạn có ý định chuyển đến một nơi hoàn toàn mới. Tuy nhiên, dù với lí do gì thì chuyển nhà vẫn là một công việc vất vả. Vậy làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng, những kinh nghiệm sau của thợ chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Thợ chuyển nhà lưu ý 3 kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Sắp xếp đồ một cách khoa học

Với kinh nghiệm của những người chuyển nhà từng trải thì khi sắp xếp đồ bạn cần phân loại một cách khoa học nhất. Đồ ở phòng nào thì để chung với đồ phòng nấy, những vật dụng tương tự nhau thì để chung như ấm với cốc, chăn với gối,…

 Để người thợ chuyển nhà có thể nhanh chóng vận chuyển thì khi sắp xếp với những món đồ vào các thùng carton bạn hãy cẩn thận ghi chú bên ngoài thùng. Đối với những đồ vật có kích thước nhỏ hoặc tiền bạc, tài sản có giá trị thì bạn nên cho vào trong vali liền và tự mình quản lý, vận chuyển là tốt nhất.

đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

Đóng gói những đồ dùng chuyên dụng

Đối với những trang thiết bị điện tử, điện lạnh thì bạn nên sử dụng thùng chuyên dụng khi đóng gói để thợ chuyển nhà dễ dàng vận chuyển. Tốt nhất là hãy sử dụng thùng đóng gói khi bạn mới mua về, còn nếu như không còn giữ chúng thì hãy chọn các loại thùng chắc chắn và an toàn khi vận chuyển.

Nếu có thể hãy để thợ chuyển nhà có chuyên môn tháo lắp các thiết bị này. Đây là cách nhầm hạn chế sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cao nhất.

Xem thêm: 4 tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng

Luôn ghi chú

Bạn cũng nên trang bị cho mình một số phụ kiện cần thiết nhứ băng keo và các loại giấy bút để có thể ghi chép và phân loại chúng một cách khoa học. Hãy ghi ra danh sách những đồ vật cần chuyển đi để đảm bảo không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Khi đóng gói, hãy cần thận lưu ý những đồ vật bên ngoài nắp thùng đế tránh bị thợ chuyển nhà chuyển đi một cách nhầm lẫn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận chuyển và dễ dàng tìm kiếm những món đồ mà bạn quan tâm.

Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Còn nếu bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng hơn và không cần mất thời gian sắp xếp đồ đạc thì dịch vụ chuyển nhà  trọn gói sẽ là sự lựa chọn của bạn.  Khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì khâu đóng gói và sắp xếp đồ đạc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả hơn.

Với đội ngũ thợ chuyển nhà chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ cho việc chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hotline 084.34.34.334