Đóng

17 / 10 2017

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng

Khi cần chuyển nhà xưởng thường có 2 phương án: tự thực hiện vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng. Hầu hết nhà quản lý đều chọn phương án sử dụng dịch vụ, vì sao vậy?

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển kho bãi

Dịch vụ chuyển nhà

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng

Nguyên nhân khiến các nhà quản lý thông minh đều chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng là do dịch vụ này đem lại quá nhiều lợi ích.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng

Dịch vụ chuyển nhà xưởng-kho hàng có nhiều ưu điểm

Chuyển nhà xưởng hiệu quả

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng chuyên nghiệp như Move Home không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm mà còn có đầy đủ các phương tiện bốc xếp, vận chuyển riêng sẽ giúp vận chuyển hàng hóa, máy móc một cách vừa đảm bảo an toàn vừa nhanh chóng. Khi cần chuyển nhà xưởng, bạn chỉ cần liên hệ với Move Home, công việc của bạn chỉ là giám sát quá trình vận chuyển và kiểm kê hàng hóa.

Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển kho xưởng đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ không hợp lý khi việc đi thuê đơn vị khác chuyển kho xưởng lại tiết kiệm hơn việc tự vận chuyển. Nhưng sự thật là việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, lí do rất đơn giản khi bạn thuê một đơn vị chuyển kho xưởng chuyên nghiệp như Move Home, đơn vị này sẽ thực hiện việc vận chuyển trọn gói một cách hiệu quả, cực kì nhanh chóng nhờ có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, phương tiện hỗ trợ chuyên dùng. Ngược lại, nếu bạn chọn tự vận chuyển thì sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề: bạn cần đi thuê phương tiện, bạn cần cử nhân viên thực hiện( trong khi nhân viên của bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này),…

Chuyển kho xưởng nhanh chóng

Việc chuyển kho xưởng có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh của bạn nếu không được thực hiện nhanh chóng theo kế hoạch. Nhưng nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng tại Move Home thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Niềm tin của khách hàng là yếu tố luôn được Move Home coi trọng, chúng tôi luôn cam kết thực hiện chuyển kho xưởng cho khách hàng một cách nhanh chóng, thời gian thực hiện luôn đúng hoặc sớm hơn so với thỏa thuận của 2 bên.

Những lưu ý khi chuyển nhà xưởng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng-1

Move Home chuyển nhà xưởng uy tín, chất lượng

Để chuyển nhà xưởng – kho hàng một cách hiệu quả thì bạn cũng cần có những “bí quyết”. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích từ Move Home dành cho khách hàng cần chuyển nhà xưởng.

Có một kế hoạch rõ ràng để việc vận chuyển được thông suốt

Cử nhân sự tin cậy làm người giám sát, kiểm kê

Sắp xếp hàng hóa, máy móc hợp lý để tránh hỏng hóc, thất thoát

Move Home tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khi có nhu cầu chuyển kho xưởng – kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334